Hội chợ triển lãm thiết bị tại ACHEMA 2006 - Germany
Ngày 15/5/2006 - 19/5/2006 Tiến Tuấn tham dự hội chợ triển lãm hàng công nghiệp quốc tế ACHEMA 2006 tại Đức. Lãnh vực tham gia triển lãm là ngành Đóng gói - Bào chế Dược phẩm.
Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển vượt bậc cũng như trình độ chế tạo máy móc trong lãnh vực dược phẩm của Tiến Tuấn. Mang công nghệ, trí tuệ cũng như khẳng định khả năng chế tạo máy của Việt Nam với bạn bè thế giới.
Quý vị quan tâm tới lãnh vực chế tạo máy cũng như hội chợ có thể tham khảo thêm tại website: www.achema.de
XEM THÊM

Các sự kiện hội chợ Tiến Tuấn sẽ tham gia năm 2022 sắp tới

(Tientuan.com.vn) - Ngày 30/7 vừa qua, thông qua nền tảng Zoom trực tuyến, Tiến Tuấn đã tổ chức thành công buổi webinar thứ 3 trong năm 2021 có chủ đề:” Giải pháp vệ sinh trong sản xuất dược phẩm”.

Nhằm cung cấp góc nhìn khái quát về làm sạch bề mặt thiết bị trong ngành dược, Tiến Tuấn sẽ tổ chức Hội thảo Online với chủ đề:"GIẢI PHÁP VỆ SINH TRONG SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM".

