Tư vấn

Tiến Tuấn vừa là nhà thiết kế, vừa là nhà sản xuất, đồng thời đem bán trực tiếp sản phẩm của mình cho khách hàng, do đó hơn ai hết Tiến Tuấn hiểu rất rõ về máy và ứng dụng của máy trong sản xuất. Quan điểm của Tiến Tuấn không chỉ đơn thuần là bán được máy mà còn tâm niệm sự phát triển của khách hàng cũng chính là sự phát triển của chính mình. Do đó, khi bán hàng chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng để làm sao chọn được máy phù hợp nhất với yêu cầu sản xuất và khả năng tài chính của doanh nghiệp.

 

Xuất phát từ đặc tính của ngành hàng và thực lực tài chính mỗi doanh nghiệp khác nhau, Tiến Tuấn đã thiết kế chế tạo máy dưới dạng Module, nghĩa là khách hàng có thể chọn mua máy với cấu hình đơn giản nhất, cũng có thể yêu cầu lắp đặt thêm các chức năng mở rộng tại thời điểm mua máy hay về sau khi có nhu cầu. Nói chung, máy Tiến Tuấn chế tạo phù hợp với việc đầu tư theo từng giai đọan, theo khả năng tài chính của mỗi đơn vị.

 

Hơn nữa, ngoài việc tư vấn cho khách hàng lựa chọn cấu hình phù hợp, chúng tôi còn tư vấn miễn phí về hệ thống quản lý sản xuất nhằm giúp khách hàng quản lý dự án một cách hiệu quả, để đạt được mục tiêu cuối cùng là tối ưu hoá hiệu quả đầu tư.

Lợi ích của khách hàng

  • Tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng

Phòng hỗ trợ kỹ thuật

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO MÁY DƯỢC PHẨM TIẾN TUẤN

Lô IV-19 (KCN Tân Bình) ĐườngTây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

0903849121

ttp@tientuan.com.vn

Zalo