Bảo trì

Chất lượng máy móc là điều kiện cần nhưng chưa đủ để giúp duy trì hoạt động ổn định cho máy trong suốt thời gian sử dụng. Dịch vụ bảo trì do Tiến Tuấn cung cấp giúp đảm bảo máy móc thiết bị vận hành êm và liên tục trong quá trình sản xuất.

 

Đội ngũ kĩ sư của Tiến Tuấn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu khi tiến hành bảo trì sửa chữa cho các máy, giống như khi chúng đang được chế tạo tại nhà máy của Tiến Tuấn.

 

Hai hình thức dịch vụ thường được khách hàng lựa chọn sử dụng tại Tiến Tuấn bao gồm bảo trì sửa chữa và bảo trì phòng ngừa.

 

Đối với các yêu cầu sửa chữa, tùy theo tính phức tạp của yêu cầu, dịch vụ sửa chữa có thể được tiến hành ngay tại nhà máy của khách hàng hoặc đưa về nhà máy của Tiến Tuấn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, phụ tùng thay thế và mức chi phí hợp lý do chính nhà sản xuất thực hiện.

 

Ngoài ra, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo trì phòng ngừa, tối thiểu cứ mỗi 2 lần trong năm, các kĩ sư của Tiến Tuấn sẽ tiến hành khảo sát và thực hiện bảo trì cho máy móc nhằm tối ưu hóa hoạt động cho hệ thống. Với hình thức dịch vụ này, khách hàng có thể hưởng lợi tối đa từ những hiểu biết chuyên môn mà đội ngũ kĩ sư của Tiến Tuấn mang lại.

Máy móc dù có hiện đại đến đâu vẫn cần được bảo trì đúng cách và thường xuyên, Tiến Tuấn tự tin vào dịch vụ bảo trì của mình cung cấp sẽ giúp khách hàng yên tâm với hoạt động sản xuất trong nhà máy. Đội ngũ kĩ sư tay nghề cao nắm bắt rõ mọi công nghệ ứng dụng trên máy của Tiến Tuấn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất.

 

Liên hệ với chúng tôi:

 

Phòng Kinh Doanh – Công ty TNHH CTM DP Tiến Tuấn
Điện thoại: +84 28 38152951 – Ext: 301 
Email: ttp@tientuan.com.vn

Phòng hỗ trợ kỹ thuật

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO MÁY DƯỢC PHẨM TIẾN TUẤN

Lô IV-19 (KCN Tân Bình) ĐườngTây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

0903849121

ttp@tientuan.com.vn

Zalo