Giới thiệu

Giới thiệu

Tiến Tuấn chuyên thiết kế, chế tạo và cung cấp giải pháp trọn gói được minh chứng đầy thách thức cho quy trình bào chế thuốc viên rắn và đóng gói với công nghệ cao nhất.

Nhà máy được thiết kế theo quy trình một chiều và được trang bị hệ thống nhiều máy CNC công nghệ mới nhất và hiện đại nhất. Đặc biệt, hệ thống máy cắt kim loại tấm bằng laser, đột dập, tạo hình và uốn cong tự động được nhập khẩu từ Đức. chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm tinh vi nhất.

TẦM NHÌN Với khát vọng tiên phong, những nỗ lực không ngừng cùng với chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, TIẾN TUẤN phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất máy dược phẩm trong khu vực châu Á Thái Bình Dương và là một trong những doanh nghiệp sản xuất máy dược phẩm có uy tín trên thế giới.

SỨ MẠNG Tiến Tuấn không ngừng đổi mới, hoàn thiện và tạo sự khác biệt nhằm tạo ra giá trị gia tăng cho ngành công nghiệp dược bằng các giải pháp công nghệ mới và chất lượng sản phẩm ưu việt. Sứ mệnh này được cụ thể hóa thông qua chính sách chất lượng “Tiêu chuẩn Đức – Chế tạo tại Việt Nam” của Công ty


GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 • Chất lượng:

  Tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ, những đột phá sáng tạo trong quản lý kinh doanh, cung cấp sản phẩm- dịch vụ uy tín, chất lượng vượt trội với giá cả hợp lý, mang lại cho khách hàng những giá trị cao hơn cả mong đợi.

 • Nhân viên:

  Xây dựng nguồn nhân lực có trình độ cao, phát huy tối đa năng lực sáng tạo, nâng cao năng suất, hiệu quả công việc, ý thức trách nhiệm, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao và cơ hội phát triển cho tất cả mọi người.

 • Khách hàng:

  Tôn trọng lợi ích chính đáng của khách hàng, cam kết và thực hiện cam kết, là nền tảng cho mỗi hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

 • Năng động và đổi mới:

  Thích ứng nhanh với những thay đổi liên tục và những đột phá mới trong nền kinh tế toàn cầu, luôn có những chiến lược ngắn hạn, dài hạn, và điều chỉnh linh hoạt với sự thay đổi của thị trường. Đề cao tinh thần hợp tác, đồng hành cùng phát triển, hài hòa lợi ích với các đối tác, lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội.

Thương hiệu TTP

Thương hiệu TTP

Công ty TNHH Chế Tạo Máy Dược Phẩm Tiến Tuấn chuyên nghiên cứu, thiết kế chế tạo máy móc thiết bị tự động và cung cấp giải pháp trọn gói cho nhà máy sản xuất thuốc viên theo tiêu chuẩn EU-GMP,PIC/S của ngành dược.

Dịch vụ tư vấn & cấp chứng nhận EU - GMP

Dịch vụ tư vấn & cấp chứng nhận EU - GMP

Cho nhà máy mới

Nâng cấp chứng nhận cho nhà máy hiện hữu

Các thiết bị

Các thiết bị

Giải pháp và thiết bị bào chế, trung chuyển, đóng gói cho nhà máy thuốc viên rắn cùng hệ thống phần mềm sản xuất tự động SCADA với tiêu chuẩn EU-GMP.

Giải pháp trọn gói và thiết bị cho ngành dược

Giải pháp trọn gói và thiết bị cho ngành dược

Cung cấp giải pháp và thiết bị cho các dây chuyền thuốc tiêm (bột, nước), dây chuyền thuốc mỡ, dây chuyền nang mềm, dây chuyền sản xuất viên đặt, hệ thống phòng sạch, HVAC, thiết bị phòng thí nghiệm, ... qua công ty TNHH TTP Tiến Tuấn - là công ty con của Công ty TNHH Chế tạo Máy Dược Phẩm Tiến Tuấn. Chi tiết về công ty TTP Tiến Tuấn, vui lòng truy cập www.ttptrading.com.vn

Zalo