Tin trong ngành

FAT and GMP: IMPORTANT LINKS IN THE INVESTMENT PROJECT FOR PHARMACEUTICAL PLANT DEVELOPMENT

PRODUCTION OF EFFERVESCENT TABLETS IN PHARMACEUTICALS - Part 3: “Wet granulation method for effervescent tablets - Multi-step granulation process using traditional mixing equipment”

The wet granulation process in two separate steps is the most widely used technology and it is suitable for traditional drug mixing equipment such as Mixer & Granulator and Fluid-bed Dryer & Granulator.

PRODUCTION OF EFFERVESCENT TABLETS IN PHARMACEUTICALS - Part 2: “Wet granulation method for effervescent tablets - One-step granulation process”

The one-step granulation process helps to create granules directly, by granulating acid and alkali granules together. Usually, water is used as a granulation solution, so the effervescent reaction must be controlled during the granulation process. Ethanol or propanol can also be used as a granulation solution, but then additional binders are needed to achieve the necessary cohesion. There are 2 types of equipment used to prepare effervescent tablets according to this technology

PRODUCTION OF EFFERVESCENT TABLETS IN PHARMACEUTICALS - Part 1: “Overview of effervescent tablets”

Effervescent tablets have the main advantage of being easy to use, especially effective for patients who are children. However, their production is more complicated than traditional tablets, especially the selection of technology and equipment.

Các chuyên gia y tế Nam Phi cảnh báo không nên chủ quan quá sớm về chủng Omicron

Những ảnh hưởng của biến chủng mới thật khó có thể công bố một cách chính xác bởi khác với những chủng trước, Omicron tấn công chủ yếu vào những người trẻ và có sức để kháng tốt hơn.

Lễ ký hợp đồng cung cấp thiết bị máy cho US PHARMA

Lễ ký kết hợp tác cung cấp dây chuyền ép vỉ đóng gói hoàn toàn tự động theo tiêu chuẩn GMP-EU cho US PHARMA

7 Ý TƯỞNG NGÀNH DƯỢC ĐANG QUAN TÂM TRONG TƯƠNG LAI

Đại dịch Covid-19 đã đặt ra nhiều thách thức mới cho các công ty startup dược phẩm. Cần làm gì để có thể tồn tại và phát triển nhất là trong giai đoạn này. Tờ báo StartUs Insight đã dựa trên nghiên cứu phân tích của “1745 startups tên tuổi ngành dược năm 2020”, tìm ra những startups nổi bật nhất. Để có thể biến thách thức thành cơ hội, những công ty dược phẩm đã có “bí kíp” startup sống sót qua đại dịch. 

BẢN TIN THÁNG 10

BẢN TIN NGÀNH DƯỢC THÁNG 10

7 ĐIỂM CẦN KIỂM TRA ĐỂ CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG VIÊN

Kiểm tra chày cối và những thành phần của máy dập viên bị hao mòn hoặc bị lỗi là một trong những bước rất quan trọng để cải thiện chất lượng của thuốc viên. Có một số điểm kiểm tra mà chúng ta dễ bỏ qua nhưng có thể gây ra các vấn đề về chất lượng viên thuốc đáng kể và làm giảm tuổi thọ của chày cối. Vì vậy hãy dành một ít thời gian để kiểm tra những điểm sau để xác định độ mài mòn hoặc khiếm khuyết của chúng từ đó mau chóng cải thiện chất lượng viên thuốc và giảm chi phí chày cối

1 2
WhatsApp